TS Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch WLIN Global Holdings: “WLIN Global ra đời với mong muốn giúp phụ nữ vượt qua những giới hạn bản thân”


Tại Lễ vinh danh “Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu 2022”, diễn ra vào chiều tối ngày 28/10/2022, TS Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch WLIN Global Holdings, TGĐ Nam Hương Group đã mang đến những chia sẻ thiết thực, chân thành, nhằm đóng góp cho cộng đồng doanh nhân, đặc biệt l&

TS Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch WLIN Global Holdings, TGĐ Nam Hương Group chia sẻ tại chương trình

Phát biểu tại chương trình TS Nguyễn Thu Hương cho biết:“Theo Forbes, tổng số tiền đầu tư từ các quỹ mạo hiểm trên thế giới năm 2021 là 330 tỷ USD. Tuy nhiên, chỉ có khoảng 2% con số này là dành cho phụ nữ. Đó là bởi 92% quỹ đầu tư này do nam giới quản lý, trong khi nam giới có xu hướng đầu tư cho người cùng quan điểm. Điều đó khiến phụ nữ ít được quan tâm đầu tư hơn. Tuy nhiên phụ nữ lại chiếm 50% dân số và chịu trách nhiệm chi tiêu tới 31,8 nghìn tỷ USD.

Năm 2013, WLIN Global ra đời với mong muốn là kiến tạo một mạng lưới để có thể giúp phụ nữ vượt qua những giới hạn bản thân và kết nối kinh doanh không biên giới. Mục tiêu của WLIN Global là kiến tạo mạng lưới trên toàn cầu, với 50.000 – 300.000 nữ lãnh đạo cùng sứ mệnh xây dựng hệ sinh thái, phục vụ và giúp đỡ họ trên hành trình xây dựng sự nghiệp, qua đó tạo ra mạng lưới nữ lãnh đạo thịnh vượng”.

TS Nguyễn Thu Hương: “WGH luôn hướng đến mục tiêu vì sự tiến bộ của phụ nữ và xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn cho các thế hệ tương lai”

Chủ tịch WLIN Global Holdings nói thêm, với định hướng cùng kế hoạch chi tiết, mạng lưới WLIN Global hiện nay đón nhận sự quan tâm của 53 doanh nhân với vai trò WLIN Partner. 

Năm 2022 sự ra đời của WLIN Global Holdings và hệ sinh thái gồm 8 lĩnh vực phát triển chính: WLIN Global, WAcademy, WTech, WIC, WMedia Agency, WHS, WFA, WLand Global một lần nữa khẳng định WGH sẽ luôn hoạt động với mục tiêu vì sự tiến bộ của phụ nữ và xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn cho các thế hệ tương lai.

TS Nguyễn Thu Hương (chính giữa) - Chủ tịch WLIN Global Holdings, TGĐ Nam Hương Group cùng các nữ doanh nhân tại chương trình

Top 100 Nữ Lãnh Đạo Việt Nam Tỏa Sáng Toàn Cầu 2022 là giải thưởng nhằm tìm kiếm và tôn vinh 100 nữ lãnh đạo Việt có khả năng kiến tạo và lãnh đạo cộng đồng xuất sắc, không chỉ phát triển trong nước mà còn vươn tầm quốc tế, đồng hành cùng sự phát triển của Tập đoàn Nữ lãnh đạo Toàn cầu WLIN Global Holdings (WGH). 

Sự kiện đã thu hút sự tham gia của hơn 700 khách mời tham dự trực tiếp, là dịp giúp cho cộng đồng doanh nhân trong và ngoài nước có cơ hội kết nối kinh doanh, mở rộng mối quan hệ, cùng nhau phát triển và khẳng định vị trí của người lãnh đạo trong thời kỳ hiện đại.

Các nữ doanh nhân tài hoa, tiêu biểu đã được vinh danh trên sân khấu hoành tráng, ánh sáng âm thanh hiện đại được dàn dựng công phu kết hợp với các tiết mục biểu diễn nghệ thuật đẳng cấp đã để lại dấu ấn đáng nhớ cho tất cả các doanh nhân, khách mời tham dự. 

Lễ trao giải Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu 2022 khép lại với sự khen ngợi của các khách mời trong và ngoài nước bởi sự mãn nhãn, quy mô hoành tráng và nỗ lực của Ban tổ chức nhằm mang tới những nội dung hấp dẫn, đặc biệt là mục tiêu, ý nghĩa khi vinh danh các Nữ lãnh đạo Việt Nam hoạt động ở các lĩnh vực khác nhau trên toàn cầu.

 

Chương trình hân hạnh nhận được sự đồng hành cùng các đơn vị:

Nhà tài trợ Vàng: Goldsun Media Group và PropertyX – Thành viên Tập đoàn Hưng Thịnh.

Nhà tài trợ Bạc: Mylina Group và Shojiki.

Cùng các đơn vị đồng hành: Tạp chí Women Leader, WAcademy, WService, W-Invest Capital, Pro Image, Women Startup, Công ty TNHH Vy Marya, Công ty Cổ phần Lê Bảo Minh, Công ty TNHH COCASUKI, DONA Beauty Vina, Công ty Kisin, Công ty Cổ phần Lychee, Công ty Crilin, Cleo Nail & Spa, Kiến trúc Vạn An, Tổ hợp Giáo dục Sydney, Yến sào Khánh Hòa Khả Yến, Dhera Group, Công ty Pearl Talk, Công ty Cổ phần Crystabaya, Trung tâm đào tạo tiếng Đức DSHi, LaCle Group, Công ty Yuan Zhong Siu, Bông xanh bông trắng rồi lại vàng bông, Ann Fashion, Công ty TNHH L.A…

 

ĐÁNG CHÚ Ý

BÌNH LUẬN