Phó Chủ tịch Ban nội dung The Next Generation Việt Nam Ms. Lại Mai Phương: “Giao lưu, kết nối - Phương thức mang đến nhiều mối quan hệ tiềm năng”


Thừa hưởng đam mê kinh doanh từ bố mẹ cùng khát khao học hỏi, tham gia các hoạt động đội nhóm, Ms. Lại Mai Phương - Chủ tịch Hội đồng Học sinh SYL trường UKA đã quyết định trở thành thành viên của mạng lưới The Next Generation với vai trò Phó Chủ tịch Ban nội dung.

Ms. Lại Mai Phương hiện là học sinh lớp 12 trường Song ngữ Quốc tế Học viện Anh quốc UK Academy Hạ Long, là thế hệ kế thừa của câu lạc bộ WLIN Adora Quảng Ninh. Bên cạnh thành tích học tập xuất sắc với các giải thưởng như: Giải nhì GDCD cấp thành phố 2018-2019, giải nhì KHKT cấp thành phố năm 2018-2019, giải ba KHKT cấp cụm, giải ba cuộc thi kiến tạo doanh nhân trẻ JA Việt Nam, Mai Phương còn tích cực tham gia hoạt động đội nhóm với vị trí Chủ tịch Hội đồng Học sinh SYL của trường từ năm 2021.

Mai Phương cho biết sau khi hoàn thành chương trình cấp 3, em dự định sẽ theo học ngành Marketing tại trường đại học RMIT Sài Gòn. Bên cạnh đó, em sẽ thử sức trong một số lĩnh vực mới như sân khấu điện ảnh và thanh nhạc. Với Mai Phương: ““Learn to earn, not to save” - Học cách kiếm tiền thay vì học cách tiết kiệm sẽ rèn luyện cho bản thân nhiều kỹ năng bổ trợ cho các công việc trong cuộc sống. Việc học bên cạnh cho ta kiến thức mà còn đưa ta tiến gần đến mục tiêu mà mình đã đề ra.”

Nhận thấy The Next Generation International Network là một môi trường hoàn toàn mới cho các bạn ở độ tuổi của mình, mạng lưới đưa ra một góc nhìn hoàn toàn khác và đầy mới lạ, chính mạng lưới cũng là một cách để thanh thiếu niên có thể tiếp cận với thực tế ngay từ sớm, vì vậy, Mai Phương đã quyết định trở thành thành viên của mạng lưới. Không dừng lại đó, nhận được sự tín nhiệm của các thành viên, cô gái tài năng, nhanh nhẹn này hiện nắm vai trò Phó Chủ tịch Ban nội dung của The Next Generation Việt Nam. Mai Phương cho biết: “Trở thành một mảnh ghép của The Next Generation, tôi hy vọng không chỉ bản thân mà các thành viên khác sẽ được tiếp thêm động lực và kiến thức quý báu từ những mentor kinh nghiệm, được rèn luyện những kỹ năng cần thiết, trở thành thế hệ bản lĩnh, tự tin và độc lập trong mọi tình huống.”

Với vai trò là Phó Chủ tịch Ban nội dung The Next Generation Việt Nam, để có một đội nhóm đoàn kết và mang lại hiệu suất làm việc cao, tôi nghĩ trước hết phải chọn lọc thành viên từ những mối quan hệ xung quanh, những người mà ta hiểu rõ nhất. Trong quá trình làm việc, mỗi thành viên trong mạng lưới có quyền nêu lên nguyện vọng hoặc bình chọn để cho thấy rằng, từng thành viên đều được gắn kết chặt chẽ với từng hoạt động của mạng lưới. 

Đối với các thành viên trong Ban điều hành The Next Generation Việt Nam nói riêng và các thành viên trong mạng lưới nói chung, Mai Phương hy vọng chúng ta sẽ có quãng thời gian hoạt động và làm việc thật vui vẻ và hòa hợp. Là những mảnh ghép với màu sắc khác nhau nhưng chỉ cần là chính mình, chúng ta có thể làm mọi thứ.

ĐÁNG CHÚ Ý

BÌNH LUẬN