Sunny Đan Ngọc: “The Next Generation mang đến những kỹ năng thực tế cho thế hệ kế thừa”


Chặng đường 10 năm gắn bó với cây đàn piano của Ca - Nhạc sĩ Sunny Đan Ngọc giờ đây được điểm tô những sắc màu mới lạ khi nữ ca sĩ trở thành thành viên của The Next Generation International Network và đảm nhận vai trò Chủ tịch điều hành của mạng lưới.

Sunny Đan Ngọc hiện là sinh viên năm thứ 5 ngành Răng Hàm Mặt tại trường đại học Quốc tế Hồng Bàng, đồng thời là sinh viên năm 2 đại học thanh nhạc - nhạc viện TP.HCM, sinh viên năm 2 đại học Mở chuyên ngành Ngôn ngữ Anh. Đan Ngọc có kinh nghiệm 10 năm theo học bộ môn piano và gần 4 năm hoạt động với vai trò ca sĩ: “Tôi có may mắn được tiếp xúc với âm nhạc khi mới 4-5 tuổi, được học múa và đàn organ. Tới năm 9-10 tuổi thì mẹ hướng tôi vào Nhạc viện. Tôi bắt đầu theo học piano từ đó, thấm thoắt đã 10 năm.”

Hành trình 10 năm tiếp xúc với nghệ thuật đã mang đến những dư vị vui buồn cho nữ ca sĩ trẻ, song, chính sự động viên từ gia đình và mọi người xung quanh đã giúp Sunny Đan Ngọc tự tin hơn với con đường mà mình đã chọn. Khởi đầu con đường nghệ thuật bằng những bước đi chập chững, hiện nay Sunny Đan Ngọc đã dần đạt được những cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp. Nữ ca sĩ nhận được bằng ABRSM - chứng chỉ âm nhạc quốc tế mảng vocal grade 4 và piano grade 7, nhận được đơn đặt hàng sáng tác đầu tiên của mạng lưới WLIN Global với ca khúc WLIN Soul.

Từ những thành quả đạt được, Sunny Đan Ngọc luôn cố gắng hết mình để sống đúng với triết lý “Biết ơn quá khứ, tôn trọng hiện tại, cố gắng cho tương lai”. Bên cạnh nỗ lực vì những mục tiêu ở hiện tại, nữ ca sĩ luôn tri ân từng khoảnh khắc mà bản thân đã trải qua, bởi đó vừa là những kí ức đẹp, vừa là bài học sâu sắc, tiếp thêm động lực cho hành trình sắp tới.

Nhận thấy The Next Generation International Network là một sân chơi lành mạnh, hữu ích cho thanh thiếu niên từ 15-22 tuổi, đóng vai trò bổ trợ cho các bạn trẻ trong quá trình định hình và phát triển tính cách cá nhân, cung cấp các kỹ năng sống cần thiết, hỗ trợ định hướng và phát triển nghề nghiệp tương lai, cùng với việc được mẹ là Bác sĩ Ngô Kim Thanh - Phó Chủ tịch WLIN New Fashion ủng hộ, Sunny Đan Ngọc đã quyết định trở thành một phần của mạng lưới với vai trò Chủ tịch điều hành The Next Generation Việt Nam.

“The Next Generation tạo nên môi trường lành mạnh, giúp các thành viên được học hỏi nhiều điều mới thông qua các thành viên và ban cố vấn chất lượng. Không chỉ đơn thuần là kiến thức thuần sách vở, The Next Generation mang đến những giá trị mang tính thực tế cao”. - Nữ ca - nhạc sĩ chia sẻ.

Tham gia vào The Next Generation International Network, bên cạnh bày tỏ mong ước được trau dồi các kỹ năng mềm, trở thành một người bản lĩnh, tự tin thì Sunny Đan Ngọc còn chuẩn bị sẵn sàng các chiến lược để phát triển mạng lưới với vai trò Chủ tịch mạng lưới: “Để tạo nên mạng lưới ổn định, chất lượng, ngay từ ban đầu, The Next Generation sẽ ưu tiên tiếp cận các bạn trẻ là thế hệ kế thừa của các doanh nhân là WLIN & BSIN Global.”

Mang trọng trách của một người đứng đầu mạng lưới, Sunny Đan Ngọc bày tỏ niềm hy vọng về một mạng lưới có sự hoạt động ăn ý giữa các thành viên: “Mỗi mảnh ghép của The Next Generation đừng ngần ngại thể hiện cá tính bản thân và hãy sẵn sàng lắng nghe ý kiến của nhau để dần trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.”

ĐÁNG CHÚ Ý

BÌNH LUẬN