Thế hệ kế thừa của Doanh nhân - Ca sĩ Nguyễn Thu Trang trở thành Phó Chủ tịch Ban truyền thông mạng lưới The Next Generation


Tự tin, nghiêm túc, trách nhiệm, Ms. Lê Nguyễn Trang Anh luôn không ngừng nỗ lực để hoàn thiện bản thân và cống hiến hết mình cho các hoạt động đoàn thể. Vừa qua, cô nàng gen Z đã trở thành mảnh ghép mới của The Next Ge

Tự tin, nghiêm túc, trách nhiệm, Ms. Lê Nguyễn Trang Anh luôn không ngừng nỗ lực để hoàn thiện bản thân và cống hiến hết mình cho các hoạt động đoàn thể. Vừa qua, cô nàng gen Z đã trở thành mảnh ghép mới của The Next Generation, hoạt động vì lý tưởng mang đến môi trường sinh hoạt tốt nhất cho thế hệ trẻ.

 

Ms. Lê Nguyễn Trang Anh hiện đang học lớp 10 tại Hà Nội và là con của Nhạc sĩ Lê Anh Dũng và Doanh nhân - Ca sĩ Nguyễn Thu Trang - Chủ tịch sáng lập WLIN Power. Sớm nhận thức rõ tầm quan trọng của tiếng Anh trong xu thế toàn cầu hóa, cô nàng gen Z đã không ngừng nỗ lực trang bị cho mình kiến thức về ngôn ngữ Anh. Năm 2015 và 2016, Trang Anh đoạt giải xuất sắc trạng nhí tiếng Anh Victoria cùng một số giải thưởng Olympic tiếng Anh cấp trường.

 

Trang Anh cho biết rằng, trong cuộc sống, muốn đạt được điều mình mong muốn thì đối với bất kỳ công việc gì, mỗi người cần đề ra mục tiêu cho bản thân. Chính bản thân Trang Anh trong bất kỳ hoạt động nào cũng đề ra mục tiêu rõ ràng và thông minh. Con gái Ca sĩ Thu Trang cho biết: “Trong tương lai gần, tôi mong muốn bản thân có thể tiếp thu thêm nhiều kinh nghiệm và kiến thức mới. Song song đó, tích cực tham gia vào các hoạt động tập thể để rèn luyện và nâng cao những kỹ năng còn thiếu sót để chuẩn bị sẵn sàng cho những dự định trong tương lai xa.”Trong cuộc sống, muốn đạt được điều mình mong muốn thì đối với bất kỳ công việc gì, mỗi người cần đề ra mục tiêu cho bản thân

 

Chia sẻ về phương pháp nâng cao giá trị của bản thân, Trang Anh bộc bạch: “Tôi tin tưởng với câu nói của nữ diễn viên người Anh Helen Mirren - The trick in life is learning how to deal with it”. (Tạm dịch: Trò đời chính là việc bạn học được cách xử lý chúng như thế nào). Sẽ có nhiều giai đoạn trong cuộc sống ta phải đối mặt với những việc tưởng chừng bản thân không thể gánh vác hết được. Tuy vậy, điều làm nên con người ta sau khi vượt qua những giông bão ấy không phải là nơi ta đứng, cũng không phải là sự thán phục của mọi người xung quanh mà chính là cách mà ta đối mặt và bài học được đúc kết sau những gian khổ đấy.

 


Điều làm nên con người ta sau khi vượt qua giông bão không phải là nơi ta đứng, cũng không phải là sự thán phục của mọi người xung quanh mà chính là cách mà ta đối mặt và bài học được đúc kết sau những gian khổ đấy.

 

Thừa hưởng tính cách mạnh mẽ cùng tinh thần ham học hỏi, không ngại khó khăn từ bố mẹ của mình, Trang Anh đã quyết định trở thành mảnh ghép của The Next Generation với vai trò Phó Chủ tịch Ban truyền thông. Cô nàng gen Z cho biết: “Với chất lượng thành viên ban lãnh đạo cũng như sự hỗ trợ nhiệt thành từ các mentor dày dạn kinh nghiệm, The Next Generation chính là môi trường học hỏi lý tưởng mà tôi đang tìm kiếm. Hy vọng với tính toàn cầu cùng năng lượng tích cực, năng động của các bạn trẻ gen Z, mạng lưới sẽ là nơi giúp tôi học hỏi những kiến thức bị hạn chế trên ghế nhà trường”

 

Không dừng tại đó, với cương vị là một thành viên trong ban điều hành của mạng lưới, Trang Anh bày tỏ sự nhiệt huyết, cần mẫn và trách nhiệm với mỗi công việc được giao: “Việc tiếp xúc với các thành viên tài giỏi đã tạo cho tôi thêm động lực, nhắc nhở bản thân phải không ngừng nỗ lực hoàn thiện mình hơn. The Next Generation cho tôi cơ hội khám phá các góc độ và vấn đề khác nhau trong quá trình làm việc nhóm để từ đó hiểu rõ năng lực của bản thân cũng như đóng góp vào công cuộc thúc đẩy, hỗ trợ các thành viên cùng phát triển.”


 The Next Generation cho tôi cơ hội khám phá các góc độ và vấn đề khác nhau trong quá trình làm việc nhóm để từ đó hiểu rõ năng lực của bản thân

 

“Nhằm mang The Next Generation đến gần với các bạn trẻ, cả Trang Anh và ban điều hành không ngừng trao đổi, xây dựng kế hoạch cùng các mentor để đưa ra những phương án tối ưu. Ở cương vị là Phó Chủ tịch Ban truyền thông, tôi đang ấp ủ một vài kế hoạch truyền thông nhằm thu hút thêm nhiều thành viên, đáp ứng được các yêu cầu của mạng lưới.”, Trang Anh cũng cho biết thêm, hiện nay, The Next Generation đang chiêu mộ thêm các thành viên mới thông qua các buổi giao lưu online và offline tại Việt Nam và quốc tế. 

 

Gửi lời đến các bạn trẻ vẫn còn đang lưỡng lự việc tham gia vào các hoạt động đội nhóm, Trang Anh cho biết: “Nếu bạn muốn phát triển bản thân, muốn tìm một mạng lưới với mục tiêu truyền cảm hứng cho các bạn trẻ, cùng nhau kiến tạo nên một cộng đồng năng động, sáng tạo, bền vững thì The Next Generation là một nơi hoàn hảo. Đặc biệt với các bạn trẻ là thế hệ kế thừa của các gia đình doanh nhân, hãy tham gia The Next Generation để tự tin hơn, tài giỏi hơn và thành công hơn.”

ĐÁNG CHÚ Ý

BÌNH LUẬN