The Next Generation International Network - Thế hệ kế thừa bản lĩnh


Sự ra đời của mạng lưới The Next Generation chứng minh thế hệ trẻ ngày nay bản lĩnh, tự tin tiếp bước thế hệ đi trước xây dựng và nâng tầm giá trị của bản thân, đóng góp vào sự vững mạnh của cộng đồng với các thành viên có cùng chí hướng.

The Next Generation International Network

The Next Generation International Network là một mạng lưới kết nối những thế hệ kế thừa trẻ tuổi và tài năng của các thành viên thuộc WLIN & BSIN Global. Tiếp nối tinh thần khởi nghiệp, dám nghĩ dám làm, với những cá tính mạnh mẽ và dấn thân, The Next Generation International Network đại diện cho thế hệ trẻ năng động, tri thức và có nhiều đóng góp cho cộng đồng, xã hội.

Sứ mệnh và ý nghĩa của mạng lưới là tạo nên mối quan hệ và duy trì mối quan hệ từ gia đình, phát triển và kế thừa những mối quan hệ có chọn lọc của gia đình, tạo một môi trường học hỏi và phát triển kỹ năng lãnh đạo cho thế hệ kế thừa trên toàn cầu, kiến tạo và phát triển kỹ năng lãnh đạo cộng đồng, xây dựng thương hiệu cá nhân cho bản thân trong tương lai thông qua các chuyên gia, giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm của mạng lưới WLIN và BSIN Global.

The Next Generation là một mạng lưới có một nền tảng vững chắc là các thành viên thanh thiếu niên độ tuổi từ 15 đến 21 tuổi, đã định hình được phong cách cá nhân. Mỗi mảnh ghép của The Next Generation International Network đại diện cho thế hệ trẻ năng động, tri thức, có nhiều đóng góp cho cộng đồng, đạt nhiều thành tích xuất sắc trong học tập, tự tin và sáng tạo.

Mạng lưới với mô hình sáng lập gồm Chủ tịch điều hành 5 Ban và 10 phó chủ tịch phụ trách 10 ngành

-    Phó Chủ tịch Ngành Làm đẹp

-    Phó chủ tịch Ngành Thời trang – Phụ kiện

-    Phó Chủ tịch Ngành Tài chính Bảo hiểm – Ngân hàng

-    Phó Chủ tịch Ngành Sức khỏe – Thể thao

-    Phó Chủ tịch Ngành Hỗ trợ tư vấn doanh nghiệp

-    Phó Chủ tịch Ngành Giáo dục – Đào tạo

-    Phó Chủ tịch Ngành Du lịch Nhà hàng – Thực phẩm

-    Phó Chủ tịch Ngành Dich vụ - Xuất nhập khẩu

-    Phó Chủ tịch Ngành Công nghệ thông tin – Marketing

Hiện nay, The Next Generation tại Việt Nam dần hoàn thiện ban điều hành với các thành viên ưu tú bao gồm: Ca - Nhạc sĩ Sunny Đan Ngọc: Sinh viên ngành RHM Đại học Quốc Tế Hồng Bàng, Chủ tịch The Next Generation Việt Nam; Mr. Nhữ Hoàng Minh - Sinh viên ngành Quản trị kinh doanh Đại học Kinh Tế, đại học quốc gia Hà Nội, Phó Chủ tịch The Next Generation khu vực phía Bắc; Ms. Lại Mai Phương - Co-Founder WLIN Adora,  Phó Chủ tịch Hội đồng Học sinh SYL trường UKA, Phó Chủ tịch Ban sự kiện The Next Generaton Việt Nam; Mr. Nguyễn Hoài Nam Khánh - Quán quân CEO Kids 2018, Phó Chủ tịch Ban nội dung The Next Generation Việt Nam; Mr. Nguyễn Thanh Tùng - Sinh viên khoa Luật trường ĐH Tài nguyên Môi trường Hà Nội, Phó Chủ tịch thường trực The Next Generation Việt Nam; Ms. Lê Nguyễn Trang Anh - Chủ tịch The Next Gen Power, Phó Chủ tịch Ban Truyền thông The Next Generation Việt Nam, Ms. Đỗ Thị Kim Anh  - Học sinh trường phổ thông liên cấp Vinschool Ocean Park, Phó Chủ tịch Ban Truyền thông The Next Generation Việt Nam; Ms. Lê Hà Ngân Anh - Học sinh trường True North, Phó Chủ tịch Hội viên The Next Generation Việt Nam; Ms. Phan Cao Quỳnh Anh - Học sinh chuyên Anh – trường THCS Ngôi sao Hà Nội, Phó Chủ tịch Hội viên The Next Generation Việt Nam.

Với cương vị của Chủ tịch The Next Generation Việt Nam, Ca - Nhạc sĩ Sunny Đan Ngọc cho biết: “Được chắt lọc từ thế hệ kế thừa của các thành viên WLIN và BSIN Global, thế hệ đầu tiên của The Next Generation International Network sẽ là những cá nhân tài giỏi, sở hữu những năng lực riêng, cá tính riêng, tạo nên một sân chơi lành mạnh, giúp các bạn trẻ tham gia vừa nâng cao năng lực bản thân, vừa giao lưu, trao đổi kinh nghiệm thông qua cơ hội kết nối không biên giới”.

“Tôi nghĩ The Next Generation International Network là một môi trường mới cho các bạn trẻ. Mạng lưới đưa ra một góc nhìn hoàn toàn khác và đầy mới lạ, như một cách để thế hệ kế thừa tiếp cận với xã hội và môi trường kinh doanh khi còn ngồi trên ghế nhà trường.” Ms. Lại Mai Phương - Phó Chủ tịch Ban sự kiện The Next Generation Việt Nam nhận định.

Là một trong những thành viên nam trong Ban điều hành The Next Generation Việt Nam, Mr. Lữ Hoàng Minh chia sẻ: “The Next Generation International Network là một môi trường hoàn hảo để các bạn trẻ có thể học hỏi và phát triển các kỹ năng lãnh đạo, làm việc nhóm và học hỏi từ các thế hệ doanh nhân đi trước. Song song đó, chính các doanh nhân thành đạt, với vai trò mentor, sẽ là hình mẫu lý tưởng để truyền đạt kinh nghiệm, hướng dẫn và dìu dắt thế hệ trẻ kế thừa giống như mình.”
 

Quyền lợi của một The Next Gen-er

Trở thành hội viên của The Next Generation International Network, các bạn trẻ sẽ được tham gia 24 buổi đào tạo trong 1 năm với đa dạng các chủ đề mang tính ứng dụng cao, giao lưu, trao đổi cùng cộng đồng thanh thiếu niên là thế hệ kế thừa của các doanh nhân thành đạt trên toàn cầu. Trên hành trình xây dựng thương hiệu cho từng cá nhân trong mạng lưới cũng như lan tỏa sứ mệnh hoạt động, ghi nhận nỗ lực của từng thành viên, các dự án và cá nhân thuộc The Next Generation sẽ liên tục được cập nhật trên website businessstyle.com.vn, website wlin.vn, website washingtonmorning.com, app WLIN Social và tổng hợp thành ấn phẩm The Next Gen dành riêng cho giới trẻ.

Ngoài các quyền lợi trên, mỗi thành viên của mạng lưới sẽ vinh dự được tham gia các sự kiện lớn dành cho thế hệ kế thừa bao gồm: 

  • Tháng 1: The Next Generation Show - nơi tỏa sáng tài năng của thế hệ kế thừa

  • Tháng 3: The Next Generation Forum - Diễn đàn được thiết kế dành riêng cho thế hệ lãnh đạo tiếp theo thuộc mạng lưới WLIN và BSIN Global. Sự kiện nhằm nâng cao các kỹ năng lãnh đạo, dẫn dắt doanh nghiệp cũng như kết nối với cộng đồng lãnh đạo trẻ.

  • Tháng 6: Summer Camp - Chuyến đi gắn kết các thành viên trong mạng lưới The Next Generation

  • Tháng 8: The Next Generation Festival - Lễ hội quy tụ nhiều cá nhân xuất sắc với đa dạng hoạt động giải trí kết hợp học tập

  • Tháng 11: Top 40 The Next Generation Award - Giải thưởng vinh danh 40 gương mặt nổi bật, đại diện cho thế hệ trẻ bản lĩnh, năng động, mang khát vọng thành công, đã mang đến những tác động tích cực tới thế hệ trẻ.

Hiện nay The Next Generation International Network vẫn đang tìm kiếm các mảnh ghép còn thiếu trong ban điều hành cũng như các hội viên năng động, sáng tạo, tích cực hưởng ứng và dựng xây một mạng lưới chất lượng hơn, chuyên nghiệp hơn và gần gũi hơn. Kính mời quý vị phụ huynh cùng các bạn trẻ tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký tham gia mạng lưới qua các kênh:

 

ĐÁNG CHÚ Ý

BÌNH LUẬN