NGND.GS.TS Lê Quý Phượng chúc mừng Nghiên cứu sinh Nguyễn Thu Hương chính thức nhận bằng Tiến sĩ


Sáng ngày 20/11/2021, Hoa khôi Thể thao – Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương đã chính thức nhận bằng Tiến sĩ Giáo dục học. NGND.GS.TS Lê Quý Phượng – người trực tiếp hướng dẫn Nghiên cứu sinh Nguyễn Thu Hương thực hiện Luận án Tiến sĩ đã tham dự và chúc mừng cô học trò của mình.

Trực tiếp thấy Nghiên cứu sinh Nguyễn Thu Hương nhận bằng Tiến sĩ sau 5 năm học tập, nghiên cứu và bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ với đề tài “Chiến lược xây dựng thương hiệu cá nhân cho vận động viên thể thao thành tích cao Việt Nam”, NGND.GS.TS Lê Quý Phượng – Chủ tịch Hội Khoa Học Thể dục Thể thao Việt Nam với cương vị một người thầy hướng dẫn rất tự hào về học trò mình.

NGND.GS.TS Lê Quý Phượng chúc mừng Nghiên cứu sinh Nguyễn Thu Hương nhận bằng Tiến sĩ

Trong không khí long trọng của “Lễ Khai giảng năm học 2021- 2022, Chào mừng kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 & Trao bằng Tiến sĩ giáo dục” tại Trường Đại học Thể dục Thể thao TPHCM – nơi Nghiên cứu sinh – Hoa khôi Thể thao – Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương có 5 năm học tập, nghiên cứu, Á hậu đã chính thức được trao bằng Tiến sĩ Giáo dục học.

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương chính thức nhận bằng Tiến sĩ Giáo dục học vào ngày 20/11

NGND.GS.TS Lê Quý Phượng cho biết, ông rất vui mừng và tự hào khi Nghiên cứu sinh Nguyễn Thu Hương – một trong những học trò xuất sắc nhất của ông đã đạt được học vị Tiến sĩ sau bao năm học tập, nghiên cứu. “Là người trực tiếp hướng dẫn Nghiên cứu sinh Nguyễn Thu Hương thực hiện Luận án với đề tài rất mới, tôi thấy được sự nỗ lực, kiên trì, dấn thân để vượt qua thử thách của học trò mình. Tôi chúc mừng thành quả xứng đáng của Nghiên cứu sinh Nguyễn Thu Hương” – NGND.GS.TS Lê Quý Phượng chia sẻ.

Nhận được sự chúc mừng của người thầy đáng kính đã góp phần quan trọng trong việc giúp mình thực hiện và bảo vệ thành công luận án và đạt được học vị Tiến sĩ hôm nay, Tân Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương bày tỏ sự cảm ơn và tri ân sâu sắc đối với NGND.GS.TS Lê Quý Phượng.

Tân Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương, NGND.GS.TS Lê Quý Phượng cùng PGS.TS Đặng Hà Việt – Hiệu trưởng trường Đại học Thể dục Thể thao TP.HCM (Áo trắng giữa), Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam – Người bạn đời của Tân Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương (Áo trắng thứ 2 từ phải qua) tại Lễ nhận bằng Tiến sĩ)

Chia sẻ cảm xúc của mình khi chính thức nhận bằng Tiến sĩ Giáo dục học sau 5 năm học tập, nghiên cứu, Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương cho biết: “Tôi rất vui, hạnh phúc khi chính thức cầm trên tay tấm bằng Tiến sĩ. Đây là một cột mốc của tôi trên hành trình chinh phục tri thức. Tôi tự hào vì công sức, tâm huyết bỏ ra đã nhận được thành quả xứng đáng”. 

Tân Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương tại Lễ nhận bằng Tiến sĩ Giáo dục học

Trong buổi lễ nhận bằng Tiến sĩ Giáo dục học ngày 20/11, Á hậu Nguyễn Thu Hương cũng bày tỏ sự biết ơn đối với TS Giáo dục học Vũ Thu Hương – người đã phát hiện, dìu dắt, nâng đỡ chị trên hành trình thành công gắn với thể thao và là người động viên chị học Tiến sĩ. Tân Tiến sĩ Giáo dục Nguyễn Thu Hương học cũng gửi lời cảm ơn đến gia đình, người thân, bạn bè – những người đã đồng hành cùng chị trên hành trình chinh phục tri thức, đặc biệt cảm ơn người bạn đời của mình – Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam đã tạo mọi điều kiện để chị chuyên tâm đèn sách.

Tân Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương cùng NGND.GS.TS Lê Quý Phượng, các thầy trường Đại học Thể dục – Thể thao TPHCM và các Tân Tiến sĩ khác 

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương hiện là Ủy viên Hội Khoa học Thể thao Việt Nam – Đơn vị mà NGND.GS.TS Lê Quý Phượng là Chủ tịch, Ủy viên Hiệp hội Thể thao dưới nước, phụ trách về truyền thông. Với học vị Tiến sĩ Giáo dục học, Hoa khôi Thể thao – Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương cho biết chị sẽ hết mình cống hiến, đóng góp cho thể thao nước nhà để báo đáp công ơn, sự kỳ vọng của các người thầy đã dìu dắt chị trên bước đường thành công gắn với thể thao.

Cũng tại “Lễ Khai giảng năm học 2021- 2022, Chào mừng kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 & Trao bằng Tiến sĩ giáo dục”, PGS.TS Đặng Hà Việt – Hiệu trưởng trường Đại học Thể dục Thể thao TP.HCM đã ký kết hợp tác với Tân Tiến sĩ – Doanh nhân Nguyễn Thu Hương – Tổng Giám đốc Nam Hương Group về việc cho sinh viên nhà trường thực tập tại công ty để phát triển thương hiệu cá nhân và gây Quỹ hỗ trợ học tập, Quỹ học bổng cho sinh viên nhà trường. PGS.TS Đặng Hà Việt thay mặt nhà trường chúc mừng sự hợp tác thành công và chúc mừng Doanh nhân Nguyễn Thu Hương – Nghiên cứu sinh của Trường chính thức nhận bằng Tiến sĩ. 

Tân Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương ký kết hợp tác với PGS.TS Đặng Hà Việt – Hiệu trưởng trường Đại học Thể dục Thể thao TP.HCM

Với sự hướng dẫn tận tình của NGND.GS.TS Lê Quý Phượng, Luận án Tiến sĩ của Á hậu Quý Bà Thế giới Nguyễn Thu Hương với đề tài “Chiến lược xây dựng thương hiệu cá nhân cho vận động viên thể thao thành tích cao Việt Nam” đã được hội đồng đánh giá xuất sắc trong buổi bảo vệ tháng 5/2021. Luận án đã mở ra xu hướng xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp cho các vận động viên thể thao thành tích cao tại Việt Nam, giúp cho các nhà quản lý thể thao và các vận động viên thể thao hiểu rõ cũng như khai thác được thương hiệu cá nhân của mình một cách tối ưu nhất.

Việc nhận bằng Tiến sĩ Giáo dục học trong một ngày rất đặc biệt – 20/11 – Ngày Nhà giáo Việt Nam như một sự tri ân của Nghiên cứu sinh – Á hậu Quý Bà Thế giới Nguyễn Thu Hương đối với các thầy cô đã giảng dạy, dìu dắt mình, đặc biệt là người trực tiếp hướng dẫn Luận án Tiến sĩ của chị – NGND.GS.TS Lê Quý Phượng.

ĐÁNG CHÚ Ý

BÌNH LUẬN