Phong Cách Doanh Nhân đồng hành cùng Chương trình Sport Forum - Diễn đàn kết nối doanh nghiệp và thể thao Việt Nam


Chương trình Sport Forum - diễn đàn thể thao kết nối Doanh nghiệp đồng hành với Ngôi sao thể thao Việt Nam với chủ đề “Doanh nghiệp và cơ hội nâng tầm thương hiệu cùng Vận động viên Thể thao."

Hòa chung không khí vui mừng chiến thắng của đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Game 31 - Đại hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á vừa được tổ chức thành công tại Việt Nam, đồng thời hưởng ứng tinh thần thể thao trong toàn xã hội, chương trình Sport Forum là Diễn đàn thể thao tiếp tục mang lại nguồn cảm hứng và cơ hội cho các Doanh nghiệp nâng tầm hình ảnh khi đồng hành cùng các Ngôi sao Thể thao.

Diễn đàn Sport Forum có sự tham dự của các vận động viên thể thao thành tích cao

Sport Forum - Diễn đàn hướng đến việc kết nối doanh nghiệp và thể thao Việt Nam

Chương trình có sự hiện diện của các cấp lãnh đạo, các nhà quản lý Thể thao Việt Nam, các chuyên gia, các nhà khoa học thể thao, các doanh nhân, nhà đầu tư lĩnh vực thể thao Việt Nam và quốc tế, các huấn luyện viên (HLV) và vận động viên (VĐV) Thể thao thành tích cao Việt Nam, cùng đông đảo người hâm mộ thể thao nước nhà theo dõi qua sóng trực tiếp được phát trên kênh Fanpage của WLIN Global, WLIN Global Holdings và Nam Hương Global Sport Management.

Trong những năm gần đây, Thể thao Việt Nam đã có những bước chuyển tích cực, mạnh mẽ cả về nhận thức, trách nhiệm, tài nguyên, cơ sở vật chất lẫn tiềm lực con người. Điều này đã chứng minh bằng những chiến thắng mà Việt Nam tham gia tại các giải đấu, từ đó khẳng định vị thế, uy tín của Thể thao Việt Nam trên trường quốc tế. Với mục tiêu “dân cường, quốc thịnh”, không cách nào khác chính là việc xã hội cần nâng tầm sức khỏe cộng đồng thông qua các hoạt động thể thao. Điều đó có nghĩa thể thao gắn liền với sự phát triển kinh tế, xã hội. Trong đó Thể thao đỉnh cao góp phần lớn trong việc xây dựng được phong trào thể thao quần chúng, và chỉ khi thể thao quần chúng phát triển, các sản phẩm, dịch vụ đi kèm sẽ tạo thành hệ sinh thái gắn kết và cộng hưởng.

Diễn đàn Thể thao - Sport Forum có nhiều ngôi sao thể thao và nữ lãnh đạo tham gia các phiên tọa đàm

Tại Diễn đàn Thể thao - Sport Forum, một khía cạnh được mở ra để các lãnh đạo, các nhà xã hội học, các chuyên gia, doanh nhân, các tầng lớp quan tâm thể thao sẽ có dịp thảo luận, đưa ra quan điểm nhằm cùng góp phần làm sáng tỏ việc làm thế nào để phát triển nền kinh tế thể thao nước nhà, bởi với các nước phát triển, thể thao là một ngành kinh doanh có mã ngạch và hái ra tiền, tuy nhiên tại Việt Nam chúng ta vẫn đang đi tìm lời giải cho bài toán này. 

Phát biểu tại diễn đàn, NGND.GS.TS Lê Quý Phượng sẽ đề cập về “Tính cấp thiết của việc xây dựng thương hiệu cá nhân cho VĐV Việt Nam”, một vấn đề nóng mà Chủ tịch Hội Khoa Học Thể Dục Thể Thao Việt Nam mong muốn các cấp quan tâm.

NGND.GS.TS Lê Quý Phượng - Chủ tịch Hội Khoa Học Thể Dục Thể Thao Việt Nam sẽ chia sẻ về “Tính cấp thiết của việc xây dựng thương hiệu cá nhân cho VĐV Việt Nam” tại sự kiện

Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch WLIN Global Holdings, TGĐ Nam Hương Group cũng sẽ có bài tham luận về đề tài “Thương hiệu cá nhân dành cho VĐV Thể thao thành tích cao” - đây là đề tài chị được Hội đồng khoa học Thể thao và công chúng đánh giá rất cao khi theo đuổi hành trình tìm “hậu đỉnh cao” rực rỡ cho VĐV nước nhà.

Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch WLIN Global Holdings sẽ có bài tham luận về đề tài “Thương hiệu cá nhân dành cho VĐV Thể thao thành tích cao” tại sự kiện

Sự kiện cũng có sự hiện diện của PGS. TS. Đặng Hà Việt - Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao, nguyên Hiệu trưởng trường ĐH TDTT TP.HCM sẽ đại diện Tổng cục Thể dục Thể thao chia sẻ góc nhìn về đề tài “Tầm quan trọng của thương hiệu cá nhân dành cho vận động viên thể thao”.

PGS. TS. Đặng Hà Việt - Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao sẽ chia sẻ về đề tài “Tầm quan trọng của thương hiệu cá nhân dành cho vận động viên thể thao” tại sự kiện

Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt và tham gia thảo luận qua các phiên toạ đàm hấp dẫn với các chủ đề “Doanh nghiệp và cơ hội nâng tầm thương hiệu cùng Vận động viên Thể thao thành tích cao” và “Women in Sport” như HLV trưởng đội tuyển Bắn súng Việt Nam Nguyễn Thị Nhung, Xạ thủ - HLV quốc gia Hoàng Xuân Vinh, Hoa khôi Thể thoa Việt Nam 1993 Kim Oanh, Á khôi Thể thao Việt Nam 1995 Băng Châu, Nữ hoàng Wushu Thuý Hiền, TS Nguyễn Thị Hiền Thanh - Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thể thao và Giáo dục Quốc Phòng trường Đại học Hoa Sen…. cùng các nhà đầu tư, các doanh nhân cung cấp sản phẩm, dịch vụ liên quan đến sức khỏe và thể thao.

HLV trưởng đội tuyển Bắn súng Việt Nam Nguyễn Thị Nhung và Xạ thủ - HLV quốc gia Hoàng Xuân Vinh sẽ tham dự tọa đàm tại Sport Forum (Ảnh: Internet)

Phát động Chương trình Women Run - Vì Sức Khỏe Phụ Nữ

Bên cạnh các toạ đàm thu hút sự quan tâm của công chúng, sự kiện còn phát động chương trình Women Run - Vì sức khỏe của phụ nữ, đồng thời cũng diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa của Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global và Hội Khoa học Thể dục Thể thao Việt Nam khi đồng hành cùng tổ chức chuỗi hoạt động này. 

Women Run là giải Chạy mở rộng hướng đến giới nữ với mục đích tăng cường sức khỏe (Ảnh minh họa)

Women Run là giải Chạy mở rộng đặc biệt hướng đến các Nữ lãnh đạo doanh nghiệp, Nữ vận động viên chuyên nghiệp, người nổi tiếng và cộng đồng yêu thích marathon trong và ngoài nước, với mục đích tăng cường sức khỏe cho lãnh đạo doanh nghiệp cùng giá trị kết nối cộng đồng doanh nhân và thể thao, hướng đến việc thúc đẩy phát triển kinh tế. Chương trình dự kiến sẽ tổ chức ở TP.HCM vào tháng 10/2022 và TP. Hà Nội vào 11/2022 với số lượng VĐV tham gia là 10.000 và ưu tiên tỉ lệ nữ là 70%Women Run – Vì sức khỏe của phụ nữ chính là một trong các hoạt động thuộc ban Sức khỏe và Thể thao của Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global.

Đội Liên đoàn Vovinam TP.HCM sẽ tham gia biểu diễn tại sự kiện

Xuyên suốt Sport Forum - Diễn đàn hướng đến việc kết nối Doanh nghiệp và thể thao Việt Nam còn nhiều tiết mục trình diễn hấp dẫn khác như Võ nhạc của tuyển Vovinam, phần trình diễn Dancesport đến từ Khánh Thi Academy, các tiết mục Aerobic, trình diễn của các HLV Thể hình Getfit Yoga & Gym… hứa hẹn sẽ mang lại một buổi sáng thứ Bảy tuyệt vời để “ăn mừng” chiến thắng của Thể thao Việt Nam sau thành công tại SEA Games 31.

 

SPORT FORUM - DIỄN ĐÀN KẾT NỐI DOANH NGHIỆP VÀ THỂ THAO VIỆT NAM

Đơn vị tổ chức: WLIN Global HoldingsWLIN Global & Hội Khoa Học Thể Dục Thể Thao Việt Nam

Đơn vị thực hiện: Nam Hương Global Sport Management

Đơn vị đồng hành: Mylina GroupHương Sen Healthcare, Mạng lưới Phong Cách Doanh Nhân, WService, ProImage, Global Sport Management

Đơn vị bảo trợ truyền thông: Tạp Chí Phong Cách Doanh Nhân

 

Thông tin liên hệ: 

Hotline: 0916 350 072

Facebook: WLIN GLOBAL HOLDINGS

Website: https://www.wlin.com.vn/

Email:  info@wlin.com.vn

ĐÁNG CHÚ Ý

BÌNH LUẬN