TP.HCM có phòng Gym chuẩn quốc tế đầu tiên


 

Ngày 22/04, Getfit Gym & Yoga đã khai trương Trung tâm thể dục, thể hình đầutiên theo tiêu chuẩn quốc tế tại tầng 04, Trung tâm thương mại Saigon Mia Center (H.Bình Chánh, TP.HCM).

Ngoài khu tập Gym, GroupX, Yoga, Miha Bodytec – taị Getfit Gym & Yoga còn có khu tập Golf cho bộ môn Golf 3D và vách núi nhân tạo, hồ bơi ngoài trời... Getfit cũng bao gồm cả Steambath và Sauna, các locker riêng dành cho hội viên và thiết kế cho khách hàng các chương trình tập luyện cá nhân và theo nhóm.

Đây là trung tâm đầu tiên trong chuỗi dự án siêu phòng tập của Getfit Gym & Yoga, mang đầy đủ tiêu chuẩn quốc tế, cũng là mô hình mẫu cho các chuỗi sau này.

Những hình ảnh tại sự kiện khai trương phòng Gym chuẩn quốc tế đầu tiên tại TP.HCM

Những hình ảnh tại sự kiện khai trương phòng Gym chuẩn quốc tế đầu tiên tại TP.HCM

Dự kiến, trung tâm mới ra đời sẽ là địa điểm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho các khách hàng ở Q.7, Q.8, H.Bình Chánh và các khu vực lân cận, mở ra một thế giới luyện tập mới cho cư dân quan tâm đến việc rèn luyện sức khỏe.

Theo lãnh đạo Getfit Gym & Yoga, sự kiện này không chỉ mang ý nghĩa mở thêm một chi nhánh mà còn đánh dấu cột mốc mở rộng thị trường của Getfit trên hành trình đưa Getfit Holdings trở thành dự án đầu tiên trong ngành fitness tại Việt Nam. Thực hiện lộ trình IPO - trở thành một công ty đại chúng, với kế hoạch vốn hóa 600 triệu USD vào năm 2026 khi lên sàn chứng khoán.

Getfit Gym & Yoga tầm nhìn IPO, đạt vốn hoá 600 triệu USD vào năm 2026

Getfit Gym & Yoga tầm nhìn IPO, đạt vốn hoá 600 triệu USD vào năm 2026

Trong thời gian tới, Getfit Gym & Yoga không chỉ xây dựng hệ thống chuỗi ở TP.HCM mà sẽ mở rộng từ Nam ra Bắc. Theo kế hoạch năm 2022, Getfit sẽ mở thêm 6 trung tâm ở khu vực phía Nam; năm 2023 mở các trung tâm ngoài miền Bắc; năm 2024 mở trung tâm ở cả 3 miền Bắc - Trung - Nam. Đến năm 2026 sẽ phủ khắp cả nước với 128 trung tâm.

(Theo Vietpress.vn)

 

BÌNH LUẬN