Vinamilk tặng thưởng cho Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam


Ngày 11.02.2022, tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã trao tặng 500 triệu đồng và gói sử dụng sản phẩm dinh dưỡng 500 triệu đồng cho Đội tuyển nữ Việt Nam.

Ngày 6/2, đội tuyển nữ Việt Nam đã giành chiến thắng 2-1 trước Đài Bắc Trung Hoa tranh vé dự World Cup 2023. Đây là lần đầu tiên đội tuyển nữ Việt Nam vượt qua vòng loại World Cup trở thành đội thứ năm và cũng là cuối cùng đoạt vé tham dự World Cup nữ 2023 diễn ra ở Úc và New Zealand. 

Ngày 11.02.2022 Tại buổi lễ mừng công đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đạt thành tích xuất sắc tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, HLV Mai Đức Chung chia sẻ: “Đội tuyển nữ Việt Nam đã nỗ lực thi đấu hết mình. Đây là sự cố gắng tột bậc của cả đội và chúng tôi rất vui mừng cảm ơn các cơ quan Chính phủ, Bộ Văn hoá – Thể thao và Du lịch, Tổng cục Thể dục Thể thao, LĐBĐVN cùng các nhà tài trợ đã đồng hành, theo sát chúng tôi trong những năm qua”.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để vươn tới những thành công lớn hơn nữa trong chặng đường đầy thử thách và vinh quang sắp tới”, – HLV Mai Đức Chung Chia sẻ thêm.

Chiến thắng này là niềm tự hào của tất cả người dân Việt Nam. Các cầu thủ đã chiến đấu hết mình để đạt thành tích xứng đáng và để động viên, khích lệ tinh thần cho đội tuyển, Vinamilk đã trao thưởng 500 triệu đồng và gói sử dụng sản phẩm dinh dưỡng trị giá 500 triệu đồng cho các cầu thủ nữ. 

Với sự yêu mến và lòng ủng hộ nền bóng đá Việt Nam, Vinamilk mong muốn góp phần tăng cường thể lực, cung cấp cho đội tuyển những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng phù hợp với từng giai đoạn tập luyện, thi đấu, giữ vững phong độ hơn trong các giải đấu tiếp theo. 

Đồng thời, đây cũng là sự thể hiện trách nhiệm xã hội của tập đoàn Vinamilk trước những giá trị tinh thần tốt đẹp mà thể thao nói chung và bóng đá nói riêng mang lại cho đất nước.

Global Sport Management tự hào là đơn vị tư vấn chiến lược tiếp thị nhằm kết nối Vinamilk với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) trong việc tài trợ các tuyển thủ trên hành trình hướng đến mục tiêu đưa Bóng đá Việt Nam chinh phục các giải đấu quốc tế và đạt những đỉnh cao mới. Sự hợp tác này sẽ tiếp tục có những bước tiến mới, đóng góp vào sự phát triển của nền thể thao và bóng đá Việt Nam.

ĐÁNG CHÚ Ý

BÌNH LUẬN