Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân – BSIN Global: Chặng đường 1 năm nhìn lại


2019 đã khép lại với một hành trình đáng nhớ của Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân – BSIN Global trong việc tổ chức, đồng hành và bảo trợ truyền thông cho gần 100 sự kiện lớn nhỏ trong và ngoài nước, thu hút sự quan tâm của hơn 5000 doanh nhân, 100 doanh nghiệp,…

 

 

Trong 10 năm qua Phong Cách Doanh Nhân vẫn luôn giữ vững phong độ là một trong những ấn phẩm dành riêng cho doanh nhân với các nội dung phong phú giới thiệu phong cách, suy nghĩ và cuộc sống của giới doanh nhân. Đồng hành với giới doanh nhân, ấn phẩm luôn thấu hiểu và chia sẻ với doanh nhân từ nhiều góc độ, những thành công cũng như những trăn trở, khó khăn mà doanh nhân thường gặp trong kinh doanh.

Bên cạnh đó, ấn phẩm còn chia sẻ những thông tin hữu ích về kinh tế, hoạt động kinh doanh, phong cách và lối sống của một doanh nhân hiện đại. Đặc biệt những bài viết về chân dung doanh nhân, đó là những chia sẻ rất thực của họ về kinh nghiệm trên thương trường, giúp người đọc có được nhiều thông tin bổ ích thiết thực luôn dành được rất nhiều sự quan tâm từ phía độc giả.

Trải qua chặng đường 10 năm, Phong Cách Doanh Nhân đã có những chuyển biến để phù hợp với thị trường với những hoạt động hướng đến cộng đồng, đẩy mạnh công nghệ trong thời đại 4.0

Hãy cùng nhìn lại chặng đường 1 năm của Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân – BSIN Global.

Tổ chức thành công chuỗi sự kiện Phòng chống ung thư từ gốc

Chương trình “Human Gemone Program – Phòng chống Ung thư từ Gốc” đã được triển khai nhằm giúp nhận biết về các nguy cơ từ gốc Gen của mỗi người, từ đó có biện pháp phòng chống ung thư và các bệnh mãn tĩnh một cách chủ động.

 

 

Chương trình đã được triển khai rộng rãi tại các thành phố lớn: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Nha Trang, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quy Nhơn,… với sự đồng hành của hơn 20 đại sứ ngôi sao là những nghệ sĩ nổi tiếng: MC Thanh Bạch, Cẩm Vân – Khắc Triệu, Hoa khôi thể thao Lại Hương Thảo, MC Phan Anh, …..thu hút sự quan tâm và thay đổi nhận thức của cộng đồng về việc phòng chống ung thư từ gốc.

Đồng hành cùng Tour Detox Hodiday “Cuộc sống tươi đẹp”

Tour Detox Hodiday nằm trong khuôn khổ chương trình “Phòng chống Ung thư từ Gốc” được Công ty IFG Việt Nam – Đại diện độc quyền của tổ chức InnoPro Thái Lan dựa trên nền tảng iCareBase cùng Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế - WLIN Global lần đầu tiên phối hợp triển khai tại Việt Nam với sự tư vấn chiến lược truyền thông của Tập đoàn Truyền thông và Đầu tư Nam Hương, với mong muốn giáo dục và nâng cao nhận thức của cộng đồng về việc phòng chống Ung thư từ Gốc, đồng thời xây dựng một lối sống lành mạnh, tích cực cho người dân.

 

 

Chính vì thế, ngoài dịch vụ Test Gen, tư vấn được tổ chức tại Việt Nam thì khách hàng có thể lựa chọn Tour Detox Hodiday – Kì nghỉ sức khỏe, vừa trải nghiệm cuộc sống yên bình, thanh tịnh tại những resort nổi tiếng nơi xứ sở chùa Vàng mà còn được gặp gỡ, lắng nghe những chia sẻ của các Bác sĩ, Chuyên gia liên kết được thẩm định và bảo trợ bởi Bác sĩ Kampon Sriwatanakul – Người bảo trợ chuyên môn cho những ứng dụng của Chương trình “Bộ Gen người” trên nền tảng iCareBase.

Đơn vị đồng hành đêm nhạc “Vì yêu”

Đêm nhạc “Vì yêu” được thực hiện bởi Học viện Xây dựng hình tượng chuyên nghiệp cùng sự đồng hành của Quỹ phòng chống Ung thư từ Gốc và BSIN Global, tổ chức tại Phòng trà của Ca sĩ Cẩm Vân – Khắc Triệu vào ngày 19/6 nhằm gây quỹ ủng hộ nghệ sĩ Saxophone Xuân Hiếu vượt qua giai đoạn khó khăn và chiến thắng căn bệnh ung thư tiết niệu. Tình nghệ sĩ thắm đượm, Đêm nhạc “Vì yêu” đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo nghệ sĩ tham dự như: Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Ca sĩ Tuấn Ngọc, Nhạc sĩ Hoàng Bách, Ca sĩ Võ Hạ Trâm, MC Thanh Bạch, NTK Sỹ Hoàng, Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương, NTK Quỳnh Paris,…Đêm nhạc đã quyên góp được gần 500 triệu đồng để ủng hộ nghệ sĩ Xuân Hiếu.

 

 

Lễ phát động Top 100 PCDN 2020 – Doanh nhân với trách nhiệm xã hội

Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế với chặng đường hơn 10 năm đã trở thành một thương hiệu uy tín trong việc tìm kiếm và vinh danh những doanh nhân đã hết mình cống hiến cho sự phát triển của doanh nghiệp, của đất nước và tạo ra nhiều giá trị cao quý. Bên cạnh đó, Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế còn là một sân chơi, giúp các doanh nhân trong và ngoài nước có cơ hội gặp gỡ, chia sẻ, kết nối những cơ hội kinh doanh mới. Năm nay, Lễ phát động Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế 2020 với chủ đề “Doanh nhân với trách nhiệm xã hội” với mong muốn mang đến cho những doanh nhân góc nhìn mới, xây dựng sự phát triển doanh nghiệp đi đôi với sự phát triển chung của xã hội, góp phần xây dựng một xã hội nhân văn hơn.

 

 

Đơn vị đồng hành The Best Asean Brand Awards

The Best Asean Brand Awards đã trở thành giải thưởng được mong đợi của các doanh nhân và doanh nghiệp. Bên cạnh việc được bình chọn, vinh danh nhờ những nỗ lực và thành quả mà các doanh nghiệp đã đạt được, giải thưởng còn là cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá các sản phẩm, dịch vụ và mở rộng cơ hội giao thương khắp toàn cầu.

 

 

Ngoài vinh danh những thương hiệu uy tín, tạo ra cơ hội quảng bá, kết nối giao thương giữa trong và ngoài nước, giải thưởng Top 100 The Best Asean Brand Awards 2019 còn là động lực giúp các doanh nghiệp không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng thương hiệu, nhằm tạo được niềm tin và phục vụ tốt nhất cho khách hàng trong thời gian tới.

CHUỖI SỰ KIỆN LEADER TALK DÀNH CHO CÁC DOANH NHÂN

Leader Talk “Doanh nhân trong thời đại số”

Đây là chương trình do BSIN Global tổ chức nhằm mang đến cho các doanh nhân những thông tin, những kiến thức bổ ích thông qua sự chia sẻ của các diễn giả nổi tiếng trong từng lĩnh vực.

 

 

Với sự phát triển bùng nổ của công nghệ số đã thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế chia sẻ, đưa ra những hướng đi mới cho việc phát triển kinh doanh. Tuy nhiên, chính những thay đổi của thị trường đã buộc các doanh nhân phải thay đổi để có thể tồn tại. Chính vì thế , BSIN Global đã tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Doanh nhân trong thời đại số: Ứng dụng và phát triển” với sự tham gia của những diễn giả: Chuyên gia tư vấn thương hiệu và nhân hiệu Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Corp; Mr. Philip Phùng – Giám đốc khu vực của Vietnam Chamber of Commerce – Singapore; Mr. Trần Ngọc Anh -  TGĐ MGI; Mr. Kevin Tùng Nguyễn – Nhà sáng lập và điều hành JobHop; Mr. Trần Kim Hưng – Giám đốc điều hành WService, chương trình đã thu hút sự quan tâm, theo dõi của gần 100 doanh nhân đến từ nhiều lĩnh vực.

 

Leader Talk “Xu hướng ẩm thực về sức khỏe - Ứng dụng công nghệ và phát triển trong F &B”

Với mong muốn nâng cao chất lượng đời sống của cộng đồng, giúp các doanh nhân cập nhật nhanh chóng, nhiều hơn những thông tin về sức khỏe, y tế và làm đẹp bổ ích, sự kiện “Doanh nhân & Ngày hội khỏe đẹp” đã được tổ chức. Là một Ấn phẩm dành cho các doanh nhân hiện đại, Phong Cách Doanh Nhân luôn mong muốn đem đến cho quý độc giả những thông tin bổ ích, không chỉ về phong cách, kinh tế mà còn là về sức khỏe. Chính vì thế, Phong Cách Doanh Nhân tự hào là đơn vị bảo trợ truyền thông cho chương trình, thông qua đó nhằm lan tỏa những thông điệp tích cực cho cuộc sống.

 

 

Business Lunch trải nghiệm ẩm thực đẳng cấp xứ sở Kim Chi tại nhà hàng Seoul Katsu – Lễ ra mắt WService

Trong chương trình, BSIN Global đã áp dụng phương pháp check in mới thông qua mobile app VIP WService, đây là một loại ứng dụng công nghệ trên thiết bị điện thoại di động giúp người dùng mua sắm thông minh – tiết kiệm cho phí, luôn cập nhật những ưu đãi và quà tặng thường xuyên từ các đối tác, giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời. Hiện WService đã liên kết với nhiều đối tác trong nhiều lĩnh vực như: làm đẹp, thời trang, học viện,…hiện nay Seoul Katsu cũng đã có mặt trên app, hứa hẹn những khuyến mãi vô cùng hấp dẫn trong thời gian tới đây.

 

 

Business Lunch “Chiến lược xây dựng thương hiệu và nhân hiệu cho doanh nhân trong thời đại số”

Chương trình được tổ chức tại không gian sang trọng của nhà hàng PRIME XXI với sự chia sẻ của Á hậu Qúy bà Thế giới – Chuyên gia tư vấn chiến lược Thương hiệu và Nhân hiệu – Nguyễn Thu Hương với chủ đề “Chiến lược xây dựng Thương hiệu và Nhân hiệu cho doanh nhân thời đại số”. Đây là chủ đề thu hút được nhiều sự quan tâm của đông đảo các doanh nhân, đặc biệt là doanh nhân trẻ, đồng thời, sự kiện cũng là dịp để các doanh nhân gặp gỡ, kết nối kinh doanh trong những ngày cuối năm.

 

 

Đơn vị đồng hành chuỗi sự kiện King & Queen 2019 – 2020

King & Queen Party là Dạ tiệc đẳng cấp và sang trọng do Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global tổ chức với sự đồng hành của Mạng lưới nam Phong Cách Doanh Nhân – BSIN, lấy chủ đề sắc đỏ của hạnh phúc và may mắn, WLIN miền Bắc đã tạo nên một không gian ngập tràn yêu thương, gắn kết. Đêm dạ tiệc không chỉ là cơ hội để các thành viên gặp gỡ, giao lưu mà còn là lúc họ cùng nhau nhìn lại một chặng đường đã đồng hành cùng nhau trong suốt năm qua. Và để rồi lại cùng nhau đặt ra những mục tiêu mới, hướng tới những cái đích mới trên hành trình chung tay lan tỏa những giá trị tốt đẹp ra toàn cộng đồng.

 

 

Bảo trợ truyền thông

  • Vietnam Business Outlook 2020

 

 

  • VSMCamp & CSMOSummit 2019

 

 

  • Đêm Hội ngộ doanh nhân 2019

 

  • Asia Beautopia Expo 2019

 

 

  • Giải thưởng "Quảng cáo ngoài trời"

 

Hãy cùng chờ đón một năm Canh Tý 2020 tràn đầy hứng khởi, thành công cùng những hoạt động hấp dẫn của Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân & BSIN Global sẽ được bật mí trong thời gian sắp tới!

BÌNH LUẬN