Chính thức thành lập Câu lạc bộ Doanh Nhân với Bóng Đá - BSIN Football Club


Vào ngày 09/01/2019 vừa qua, dạ tiệc tổng kết cuối năm của Mạng lưới WLIN Miền Nam, Lễ ra mắt Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế - BSIN tổ chức đã diễn ra thành công rực rỡ. Tại sự kiện này, BSIN cùng Nam Hương – Global Sport Management đã có những công bố chính thức về việc hợp tác chiến lược với CLB bóng đá TP.HCM.

 

Các Nam doanh nhân trong Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế - BSIN

 

Sự kiện có sự tham dự của bà Nguyễn Thu Hương – Tổng giám đốc Nam Hương Media Group, ông Nguyễn Hữu Thắng - Chủ tịch CLB bóng đá TP.HCM, ông Nguyễn Anh Tú - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) cùng với sự góp mặt của hơn 300 Doanh nhân, Nữ lãnh đạo là thành viên của Mạng lưới BSIN & WLIN cùng các khách mời nổi tiếng và các cơ quan thông tấn báo chí.

Thời gian qua, bóng đá Việt Nam đã đạt được vô số thành tích lớn trên đấu trường quốc tế ở mọi cấp độ đội tuyển như U23 Việt Nam, đội tuyển nữ quốc gia Việt Nam và đội tuyển quốc gia Việt Nam. Thành công của bóng đá nước nhà chắc chắn không thể không nhắc tới vai trò của VPF đã tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp giúp tất cả cầu thủ môi trưởng để phát triển, góp phần tạo nên sức mạnh của các đội tuyển bóng đá Việt Nam.

 

Đại diện Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế - BSIN trao tặng hoa cho ông Nguyễn Hữu Thắng

 

Với mục đích xã hội hoá đóng góp cho sự phát triển nền bóng đá của thành phố mang tên Bác, dưới sự chỉ đạo của UBND TP.HCM, Câu lạc bộ Doanh Nhân với Bóng Đá (BSIN Football Club) đã được thành lập bởi Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân (BSIN) và CLB TP.HCM với sự đồng hành của Nam Hương - Global Sport Management để thu hút thêm nhiều đối tác thương mại cho hoạt động của đội bóng.

BSIN Football Club quy tụ những các thành viên là những doanh nhân có niềm đam mê bóng đá, muốn xây dựng trách nhiệm của mình với cộng đồng. Đồng thời, họ muốn xây dựng thương hiệu và nhân hiệu thông qua việc đóng góp cho sự phát triển của CLB TP.HCM. Có mặt tại sự kiện, chủ tịch CLB TP.HCM - ông Nguyễn Hữu Thắng đã gửi lời cám ơn của mình tới Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế - BSIN và Nam Hương - Global Sport Management:

Mặc dù bóng đá Việt Nam đã tổ chức giải đấu chuyên nghiệp trong nhiều năm nhưng bản thân CLB TP.HCM và các CLB khác vẫn đang trong giai đoạn đầu xây dựng hình ảnh đội bóng một cách chuyên nghiệp. Chúng tôi cảm ơn công ty Nam Hương Media & Event đã quan tâm và trở thành đối tác tư vấn chiến lược truyền thông & tiếp thị cho CLB bóng đá HCM. Hy vọng với sự đồng hành này thì từ năm 2020 hình ảnh CLB bóng đá HCM sẽ đẹp hơn, phong cách hơn và đạt được thành tích cao dành tặng cho người hâm mộ.

 

 Ông Nguyễn Hữu Thắng - Chủ tịch CLB TP.HCM 

 

Việc hợp tác với hai tổ chức bóng đá lớn của Việt Nam đánh dấu một bước tiến trong hoạt động của Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế - BSIN và Nam Hương – Global Sport Management cũng như nền bóng đá chuyên nghiệp của nước nhà. Với kinh nghiệp trong việc tư vấn, tiếp thị, xây dựng hình ảnh của Nam Hương – Global Sport Management sẽ mở ra cho bóng đá Việt Nam cơ hội được quảng báo hình ảnh rộng rãi hơn với người hâm mộ, góp phần tăng thu nhập cho các đội bóng cũng như các cầu thủ. Khi nền thể thao phát triển điều đó có nghĩa là nền kinh tế của đất nước đó đang đi lên và đồng hành với thể thao là đồng hành với sự phát triển của đất nước.

Theo Phong Cách Doanh Nhân

BÌNH LUẬN