Hào hứng đón chờ King & Queen Party – Dạ tiệc tổng kết của Mạng lưới WLIN Global


King & Queen Party sẽ chính thức được diễn ra vào ngày 9/1/2019 tại Trung tâm sự kiện The Adora Luxury (198, Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh)

 

 

King & Queen Party – Dạ tiệc sang trọng và đẳng cấp

King & Queen Party là Dạ tiệc đẳng cấp và sang trọng do Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global tổ chức với sự đồng hành của  Mạng lưới nam Phong Cách Doanh Nhân – BSIN, Học viện Hình tượng Chuyên nghiệp, Ứng dụng Mobile App VIP Card – Wservice, Cộng đồng sống khỏe WHS, Học viện Hoàng tử và công chúa PPA, được thực hiện bởi Nam Hương Media & Event.

 

Á hậu Nguyễn Thu Hương – CT Mạng lưới WLIN Global, Trưởng BTC chương trình

 

 

Với quy mô hoành tráng, chương trình quy tụ hơn 300 khách mời là những doanh nhân, người nổi tiếng và các nữ lãnh đạo xinh đẹp trong nước và quốc tế. Đây thực sự là một đêm yến tiệc đẳng cấp bởi các quý ông, quý bà, quý cô xinh đẹp đều khoác lên mình những chiếc đầm lộng lẫy sang trọng và những bộ veston lịch lãm phong cách hoàng gia.

 

 

 

Chương trình còn là dịp để các nam – nữ lãnh đạo trực thuộc Mạng lưới BSIN & WLIN trên khắp cả nước cùng nhau sum vầy trong một bầu không khí sôi nổi bởi những tiết mục văn nghệ đặc sắc chúc mừng cho một năm thành công vượt ngoài mong đợi của Mạng lưới.

Sự kiện kêu gọi bảo trợ các Nhà gia đình của Làng trẻ em SOS Việt Nam

Có thể thấy rằng, hoạt động từ thiện luôn được các Nữ lãnh đạo trực thuộc các WLIN Clubs tại Thành phố Hồ Chí Minh & Hà Nội quan tâm và tổ chức thường xuyên để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng và những em học sinh nghèo hiếu học, một phần nào đó giúp giảm bớt gánh nặng cuộc sống cho họ.

 

Các doanh nhân, nữ lãnh đạo đã sẵn sàng để tham gia đấu giá từ thiện Ủng hộ Làng trẻ em SOS Việt Nam

Trong khuôn khổ chương trình, Á hậu Mrs World Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch Mạng lưới WLIN Global sẽ kêu gọi các thành viên Mạng lưới WLIN & BSIN chung tay tham gia vào chiến dịch Lọ đựng tình thương, trở thành những nhà bảo trợ dài hơi cho trẻ em của làng trẻ em SOS tại 17 tỉnh thành trên cả nước với chi phí  hỗ trợ là 300.000VNĐ/nhà gia đình/tháng.  Sự chung tay của các thành viên chắc chắn là một niềm vui rất lớn đối với các em nhỏ  nhằm giúp các em có một cuộc sống sung túc hơn, được cắp sách đến trường và hạnh phúc như bao bạn trẻ khác đồng thời khuyến khích các em có thêm niềm tin vững bước vào tương lai.

Nơi tìm kiếm các chủ nhân xứng đáng của những giải thưởng hấp dẫn

Trong khuôn khổ của Đêm tiệc là Lễ vinh danh các giải thưởng dành cho cá nhân và các tập thể trực thuộc Mạng lưới WLIN có thành tích hoạt động xuất sắc trong năm 2019 để xướng danh vào Danh hiệu Nữ hoàng kết nối năm 2019 và Câu lạc bộ xuất sắc của năm.

 

 

Tiêu chí để bình chọn Nữ hoàng kết nối và CLB xuất sắc năm 2019

Đặc biệt, giải thưởng Nữ hoàng tài năng chắc chắn sẽ là một trong những điểm nhấn thú vị trong chương trình. Theo đó, mỗi câu lạc bộ trực thuộc Mạng lưới WLIN Global sẽ đề cử đại diện để tham gia trình diễn tại sự kiện. Nữ lãnh đạo có tiết mục trình diễn hay nhất, ấn tượng nhất do Hội đồng thẩm định bầu chọn sẽ được xướng tên vào danh hiệu Nữ hoàng tài năng và câu lạc bộ tài năng.

 

 

Nhưng trước khi chọn ra người chiến thắng, tin chắc rằng tất cả các khách mời tham dự đều sẽ được mãn nhãn với những phần trình diễn chỉn chu, hoàng tráng do các Nữ lãnh đạo đến từ Các câu lạc bộ WLIN chuẩn bị.

 

 

Cùng nhìn ngắm lại những phần trình diễn vô cùng tuyệt vời do chính các thành viên WLIN chuẩn bị

Thông tin sự kiện:

Thời gian: 18h – 21h30 ngày 09/01/2020

Địa điểm: The Adora Luxury (198, Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh)

Hotline: 0916 350072

Website: https://kingandqueen.mrswomenleaders.vn/

Theo WLIN.vn


 

BÌNH LUẬN