Midea ra mắt 3 dòng điều hòa công nghệ cao với ưu điểm vượt trội về tiết kiệm năng lượng, điều kiện lắp đặt máy và độ bền cao


Midea vừa chính thức giới thiệu 3 dòng điều hòa không khí mới gồm Midea Airstill, Midea AE PRO và Midea Xtreme Save tại thị trường Việt Nam. Đây là những sản phẩm ứng dụng các công nghệ đột phá hàng đầu trong ngành điều hòa không khí, với ưu điểm nổi bật về tiết kiệm điện, thiết kế hướng thổi và điều kiện lắp đặt. 

 

 

Trong đó, Midea Airstill đặc biệt hứa hẹn là lựa chọn tối ưu cho các gia đình Việt với công nghệ Full DC Inverter Quattro, mang đến trải nghiệm bất ngờ “1 đêm 1 hWh điện- tức 1 số điện”.

Theo nghiên cứu được công bố vào tháng 08/2020 của TechSci Research, thị trường điều hòa không khí Việt Nam dự báo sẽ tăng trưởng hai con số trong thời gian tới và đạt quy mô 2,9 tỷ USD vào năm 2025. Sự tăng trưởng của ngành này đến từ ngành du lịch và khách sạn đầy triển vọng, sự phát triển của điều hòa không khí tiết kiệm năng lượng, trong bối cảnh dân số đô thị và nhiệt độ tăng ở Việt Nam. Cùng với đó, thu nhập cải thiện, lối sống thay đổi và ngày càng đổi mới về công nghệ là cũng những yếu tố góp phần thúc đẩy thị trường.

Về mặt người dùng cuối, thị trường điều hòa không khí Việt Nam được chia thành phân khúc dân dụng và thương mại/công nghiệp. Theo TechSci Research, phân khúc dân dụng đang chiếm phần lớn thị phần vào năm 2019 và dự đoán sẽ tiếp tục dẫn đầu thị trường trong suốt giai đoạn 2021-2025 nhờ vào số lượng nhà ở, căn hộ vẫn đang gia tăng.

 

 

Đáp ứng nhu cầu to lớn của phân khúc này, Midea – nhà sản xuất lớn nhất thế giới về thiết bị điện gia dụng, đồng thời là thương hiệu số một thế giới về sản phẩm xử lý không khí, máy điều hòa – quyết định ra mắt 3 dòng sản phẩm điều hòa được nghiên cứu phát triển phù hợp với nhu cầu và thói quen sinh hoạt của các gia đình Việt Nam.

Bộ giải pháp 3 dòng điều hòa dân dụng mới của Midea sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào đầu năm 2021. Sản phẩm sẽ có mặt tại các kênh điện máy trên cả nước và các nhà phân phối của Midea. “Với tốc độ đô thị hóa cao và nhu cầu ngày càng tăng về một không gian sống thoải mái, trong lành, chúng tôi tin rằng thị trường điều hòa không khí dân dụng sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian tới. Do vậy, tận dụng lợi thế thấu hiểu thị trường Việt Nam, Midea quyết định giới thiệu 3 sản phẩm điều hòa ứng dụng những công nghệ hàng đầu, sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu thiết thực nhất của người tiêu dùng như tiết kiệm năng lượng, dễ lắp đặt và sử dụng nhưng vẫn sở hữu độ bền bảo, thân thiện với sức khỏe”, ông Liêu Triều Văn, Phó tổng giám đốc, cho biết.

BÌNH LUẬN