Stiebel Eltron chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam


STIEBEL ELTRON - một trong những thương hiệu tiên phong tại Đức chuyên cung cấp các sản phẩm và giải pháp về máy nước nóng sử dụng trong sinh hoạt, máy lọc nước và năng lượng tái tạo đã chính thức ra mắt tại Việt Nam.

 

Sau khi thành lập, STIEBEL ELTRON mang đến 6 dòng sản phẩm chủ lực bao gồm: Máy nước nóng trực tiếp, Máy nước nóng trực tiếp đa điểm, Bình nước nóng gián tiếp, Máy lọc nước và Máy bơm nhiệt và Máy sưởi. Với gần 100 năm hình thành và phát triển, STIEBEL ELTRON vẫn duy trì tập trung vào công nghệ xanh, tài nguyên bền vững và trải nghiệm của khách hàng. Với các sản phẩm đa năng, tiết kiệm năng lượng và bền bỉ của STIEBEL ELTRON đã và đang góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống cho các gia đình Việt - ở hiện tại và trong tương lai.


Các sản phẩm được trưng bày tại showroom STIEBEL ELTRON
 

Thành lập từ năm 1924 tại Đức, STIEBEL ELTRON luôn tuân thủ triết lý của người sáng lập, Tiến sĩ Theodor Stiebel: phát triển và sản xuất các sản phẩm sáng tạo chất lượng ở mức cao nhất. Hiện tại, STIEBEL ELTRON tự hào là đơn vị tiên phong về các công nghệ xanh thân thiện với môi trường, luôn tập trung vào chất lượng kỹ thuật tốt nhất. Khởi điểm từ trụ sở chính tại Đức, các sản phẩm của STIEBEL ELTRON luôn ghi được dấu ấn nhờ chất lượng tốt. Điều này đã được chứng minh thông qua nhiều dự án tại Đức, Thụy Sĩ, Áo và nhiều quốc gia khác ở Châu Âu cũng như ở Hoa Kỳ, Nam Mỹ, Nam Phi và nhiều khu vực ở Trung Đông. Tại Châu Á/Thái Bình Dương, chúng tôi đã và đang tập trung vào các thị trường như Thái Lan, Úc, Nhật Bản, New Zealand, Philippines, HongKong, Indonesia và bây giờ là Việt Nam.


Máy lọc nước uống Fountain 7S-STIEBEL ELTRON

“Kể từ khi STIEBEL ELTRON được thành lập, với cương vị là nhà tiên phong trong công nghệ, chúng tôi đã đặt ra các tiêu chuẩn riêng cho các sản phẩm của mình cũng như định hình thương hiệu trên thị trường. Giờ đây, khi ra mắt tại Việt Nam, chúng tôi không chỉ tiếp cận một trong những thị trường tiềm năng với nền kinh tế tăng trưởng ổn định mà còn tiếp tục thúc đẩy tầm nhìn để chất lượng cuộc sống trong mọi ngôi nhà tốt hơn nhờ vào các sản phẩm của chúng tôi.” Ông Kai Dominique Brusdeylins, Tổng Giám đốc STIEBEL ELTRON chia sẻ.

Máy tắm nước nóng trực tiếp XGLP 45 EC-STIEBEL ELTRON


Máy bơm nhiệt WWK 302 H

Các sản phẩm của STIEBEL ELTRON được thiết kế bởi kỹ sư công nghiệp nổi tiếng người Đức và đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp toàn cầu. Không chỉ dừng lại ở đó, chúng còn ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất nhằm đảm bảo an toàn và tiết kiệm năng lượng. Bằng cách nâng cao trải nghiệm của khách hàng và tạo ra một phong cách sống bền vững, các sản phẩm của STIEBEL ELTRON với công nghệ vượt trội được kỳ vọng sẽ tạo ra sự khác biệt tại Việt Nam và mở ra cánh cửa mang đến những khoảnh khắc hạnh phúc trọn vẹn cho khách hàng của mình.

 

ĐÁNG CHÚ Ý

BÌNH LUẬN