BSIN Emerald: Kết nạp 4 thành viên ngay ngày đầu ra mắt


Ngày 22-2, CLB BSIN Emerald do Á hậu Nguyễn Băng Châu sáng lập đã long trọng ra mắt tại TPHCM, đánh dấu một bước phát triển mới của Mạng lưới Nam phong cách doanh nhân BSIN.Á hậu Băng Châu - Chủ tịch sáng lập BSIN Emerald

Mạng lưới Nam phong cách doanh nhân đã và đang chứng tỏ giá trị kết nối giao thương giữa các thành viên và đối tác, hỗ trợ các doanh nhân, doanh nghiệp xây dựng và lan toả thương hiệu cũng như các giá trị tốt đẹp. Các CLB và mạng lưới BSIN đã luôn đồng hành cùng Mạng lưới Nữ lãnh đạo WLIN, tạo ra những diễn đàn giao thương đầy hiệu quả và thiết thực cho cộng đồng doanh nhân trong nước lẫn quốc tế.
 


 

Á hậu Nguyễn Băng Châu - một Partner tích cực của Mạng lưới WLIN, Chủ tịch sáng lập WLIN Emerald - đã tiến thêm một bước trong mục tiêu kiến tạo cộng đồng doanh nghiệp vững mạnh. Chị đã chính thức sáng lập CLB BSIN Emerald và long trọng ra mắt tại sự kiện ngày 22-02-2023. Sự kiện đã thu hút đông đảo doanh nhân khách mời, cùng Ban lãnh đạo Mạng lưới BSIN, WLIN và Nam Hương Group. 
 

TS. Nguyễn Thu Hương diễn thuyết chủ đề Doanh Nhân & Phong Cách

Tại sự kiện, TS. Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch Tập đoàn WGH, Tổng Giám đốc Nam Hương Group - đã phát biểu chúc mừng sự ra đời của BSIN Emerald. Trong bài phát biểu sâu sắc của mình, TS. Nguyễn Thu Hương đã nhấn mạnh chủ đề Doanh Nhân & Phong Cách, một yếu tố không thể thiếu trong việc định hình thương hiệu cá nhân của doanh nhân thành đạt.


Các thành viên đầu tiên của BSIN Emerald (từ trái qua): Nhà báo Phan Văn Hữu, Mr. Nguyễn Thế Vũ, Mr. Lý Lâm Nhật Trường, Mr. Nguyễn Ngọc Toàn

Thấu hiểu vai trò quan trọng của việc xây dựng thương hiệu cá nhân, đồng thời ý thức rõ giá trị của việc kết nối thông qua mạng lưới BSIN, BSIN Emerald đã kết nạp 04 thành viên mới ngay tại sự kiện. Trong đó có 02 Gold Member:
- Mr. Lý Lâm Nhật Trường - Founder ZAADA Furniture and Home Living - Founder ZAADA Linghtings and Carpets, và
- Nhà báo Phan Văn Hữu;
Cùng 02 Silver Member:
- Mr. Nguyễn Thế Vũ - GĐ Công ty TNHH SX-TM-DV Vuvita, và
- Mr. Nguyễn Ngọc Toàn - Giám đốc Carrot Cartering.
Tin rằng đây sẽ là lực lượng hạt nhân, giúp CLB phát triển bùng nổ trong tương lai không xa.

Các khách mời bày tỏ sự hào hứng với sự ra đời của một diễn đàn mới cho cộng đồng doanh nhân.

Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra một sân chơi bổ ích dành cho các doanh nhân giao lưu, gặp gỡ, phát triển bền vững trong tương lai. 

Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật đến quý vị thông tin về các hoạt động sắp tới của BSIN Emerald nói riêng, cũng như sự phát triển của các CLB BSIN và toàn Mạng lưới nói chung. Để tìm hiểu thêm về sứ mệnh và cách thức tham gia, mời quý vị liên hệ:

- Hotline:  0916 350 072 ( Ms. Ngọc Huyền)
- Email:  info@namhuongcorp.com.vn

- Địa chỉ: NAM HƯƠNG BUILDING - 98 Lâm Văn Bền, Quận 7, TPHCM.

ĐÁNG CHÚ Ý

BÌNH LUẬN