Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh – Giám đốc thương mại GSM, thành lập đội bóng Nghệ sĩ


Lễ ra mắt đội bóng FC Nghệ sĩ sẽ được tổ chức vào ngày 07/07/2020 với sự tham dự của nhiều chuyên gia bóng đá, nghệ sĩ nổi tiếng là những người bạn thân thiết của Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh.

 

Đến với nghề người mẫu như một cơ duyên nhưng gắn bó với nghề gần 20 năm và đạt được những thành tựu lớn đối với một người mẫu nam lúc bấy giờ là sự cố gắng, kiên trì và bền bỉ của Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh. Suốt sự nghiệp, anh luôn nhắc nhở bản thân đi lên từ thực lực, không đánh bóng tên tuổi bằng scandal. Nhờ hoạt động nghệ thuật nghiêm túc, anh đoạt nhiều giải thưởng lớn, ghi dấu nhiều cột mốc của làng mẫu Việt.

Rời xa ánh đèn sân khấu, anh lại tiếp tục niềm đam mê của mình trong việc đào tạo kĩ năng catwalk và trình diễn trước ống kính cho những người mẫu trẻ. Anh luôn khuyến khích đàn em trau dồi kiến thức để dần hoàn thiện mình và nhắc nhở các bạn trẻ nâng cao tinh thần, giữ đạo đức nghề nghiệp để không va vấp, gắn liền với scandal.

 

Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh tận tình chỉ dạy đàn em

 

Bên cạnh việc đào tạo thế hệ người mẫu trẻ, Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh còn nổi tiếng với niềm đam mê dành cho thể thao, dù bận rộn, anh không bao giờ bỏ các trận cầu đinh ở Ngoại hạng Anh, Champions League, Euro hay World Cup... Năm 2020, anh thử sức với vai trò mới là giám đốc thương mại của Global Sport Management, đơn vị kêu gọi tài trợ thể thao

 

 

Không chỉ dừng lại ở đam mê, nam người mẫu còn thường xuyên tham gia các trận đấu giao hữu của đội bóng nghệ sĩ và luôn ấp ủ thành lập một đội bóng cho riêng mình. Và ngày 07/07/2020, Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh sẽ chính thức ra mắt đội bóng FC Nghệ sĩ với các thành viên chủ chốt: Nhà sáng lập, đội trưởng câu lạc bộ bóng đá FC Nghệ Sỹ Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh; Ca sĩ - Hậu vệ Akira Phan; Ca sĩ - Hậu vệ Cảnh Minh; Diễn viên - Tiền vệ Huỳnh Quý; Ca sĩ -Tiền vệ Hồ Việt Trung; Ca sĩ - Hậu vệ MC Hoàng Rapper; Diễn Viên - Tiền đạo Hải Anh; Người mẫu - Tiền Đạo Trần Phúc Long; Người mẫu - Tiền đạo Trần Kim Hải; Diễn viên - Tiền đạo Phạm Thanh Duy; Nhạc sĩ - Hậu vệ Trung Kiên; Cựu đội trưởng đội tuyển U23 Việt Nam Đoàn Hoàng Sơn; Ca sĩ - Hậu vệ Ông Cao Thắng; Diễn viên - Tiền vệ Lợi Trần; Thủ môn U19 tuyển Việt Nam Phan Tuấn Vũ; Diễn viên - Tiền vệ Tân Chề; Diễn viên - Tiền Vệ Tiến Nguyễn; Người mẫu - Tiền vệ Lê Văn Tiến; Người mẫu - Tiền Vệ Quý Lộc; Diễn Viên - Tiền đạo Quốc Trường; Ca sĩ - Tiền vệ Trịnh Tuấn Vỹ; Nhạc sĩ - Tiền vệ Hồ Hoài Anh; Tiền vệ Nguyễn Hữu Thắng; Người mẫu - Hậu vệ David Phạm; Thủ môn Bùi Tấn Trường; Ca sĩ - Tiền vệ Hồ Việt Trung.

 

Các thành viên đội bóng FC Nghệ sĩ

 

Thể thao nói chung và bóng đá nói riêng đối với tôi không còn chỉ là đam mê, mà tôi mong muốn từ đam mê đó có thể tạo ra được giá trị cho xã hội. Việc thành lập đội bóng FC Nghệ sĩ là bước đầu tiên cho dự án dài hơi đó, bên cạnh việc tạo ra sân chơi lành mạnh, giúp anh em nghệ sĩ có được một nơi gặp gỡ nhau, giải tỏa căng thẳng và nâng cao sức khỏe thì thông qua những trận đấu được tổ chức định kỳ 5-7 lần/năm, chúng tôi sẽ kết nối với những doanh nghiệp tài trợ trận đấu, lợi nhuận thu được cùng với số tiền anh em đóng góp sẽ sử dụng để giúp đỡ cộng đồng những người yếu thế, kém may mắn, người già neo đơn, trẻ em mồ côi,…

 

 

Với quan điểm của tôi, nghệ sĩ dù không có tiềm lực tài chính mạnh mẽ như các doanh nghiệp nhưng chúng tôi có sức mạnh về mặt truyền thông, sức ảnh hưởng với cộng đồng, chính những điều đó sẽ giúp lan tỏa việc làm hướng thiện đến với nhiều người và mỗi người chung tay một ít thì cuộc sống sẽ dần trở nên tốt đẹp hơn. Đó là mong muốn lớn nhất của tôi khi thành lập đội bóng.”

 

Những đàn chị, người bạn cũng là những khách mời đặc biệt trong buổi Lễ ra mắt FC Nghệ sĩ của Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh

 

Gây ấn tượng không kém dàn cầu thủ toàn những gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng của đội FC Nghệ sĩ thì logo của đội cũng thể hiện rõ phương châm của đội: màu vàng biểu trưng cho sự ấm áp, hạnh phúc, sự khát vọng và năng lượng tràn đầy thì màu xanh lá lại là hình ảnh của hòa bình, của tình yêu thương. Hình ảnh 2 màu sắc này kết hợp tạo nên chú chim bồ câu chính là thông điệp mà FC Nghệ sĩ muốn gửi gắm đến cộng đồng và cũng là tôn chỉ mà đội bóng theo đuổi: FC Nghệ sĩ không phải là đội bóng chiến đấu để giành chiến thắng mà là vì những giá trị nhân văn, góp phần mang đến niềm hạnh phúc cho cộng đồng

Theo Phong Cách Doanh Nhân

BÌNH LUẬN